Test game PUBG mobile trên laptop Dell Latitude E6540

Test game PUBG mobile với laptop Dell Latitude E6540

Cấu hình tối thiểu chơi PUBG mobile là bao nhiêu?

Game PUBG mobile đang trở thành một trong những tựa game sinh tồn hot bậc nhất hiện nay. Đồ họa đẹp mắt, mang đến cảm giác chân thật khi thực chiến, là nguyên nhân thu hút một lượng lớn đông đảo ngươi chơi tham gia.

Tuy nhiên, game có đồ họa càng đẹp, tính năng càng nhiều thì càng nặng, máy tính phải có cấu hình mạnh tương đối mới có thể chơi được. Do đó, một số dòng laptop khó chơi được. Theo khảo sát của chúng tôi thì laptop muốn chơi được game PUBG mobile đòi hỏi phải từ core i3 trở lên, có card rời, nên lắp 8GB ram để đảm bảo chơi game ổn định.

Tham khảo thêm: cấu hình chơi PUBG mobile

Laptop Dell E6540 có thể bắn PUBG mobile không?

test game pubg mobile trên laptop dell E6540
Test game pubg mobile trên laptop dell E6540

Phần nhiều khách hàng khi mua laptop tại Tin học PNN thì thường hỏi laptop đó có thể chơi được game này game kia không. Nhất là đối với dòng laptop Dell Latitude E6540, ngoài việc mua về để làm thiết kế đồ họa, xử lý hình ảnh, render video,… thì bạn còn có thể sử dụng để chơi các game online thông dụng.

Tham khảo thêm: Laptop Dell Latitude E6540 i7 | Laptop chơi game đồ họa giá rẻ

Dell E6540 hiện được bán tại Tin học PNN trang bị cấu hình core i7 4810MQ, ram 8GB, ổ cứng SSD 120GB, chạy song song 2 card đồ họa: AMD Radeon HD 8790M 2 GB/ Intel HD Graphics 4600. Laptop Dell Latitude E6540 có thiết kế sang trọng, màn hình 15,6 inch full HD thỏa sức làm việc, giải trí….

Điểm nhấn trong cấu hình này chính là card rời AMD 8790M, với việc trang bị card đồ họa này, giúp nhiều game thủ có thể chơi game mọi lúc mọi nơi. Cái hay của laptop là làm việc di động, có thể mang vác bất cứ đâu. Khi ấy, chúng ta muốn chơi game là có thể chơi ngay, không phải chạy về nhà bật máy tính để bàn lên.

Theo yêu cầu của nhiều bạn, chúng tôi đã tiến hành test game PUBG mobile trên laptop Dell Latitdue E6540. Kết quả là chơi khá mượt, không giật, lag, có thể chơi nhiều màn liên tiếp. Bạn phím khá rộng rãi, hỗ trợ rất tốt trong quá trình chơi game. Máy có thiết kế tản nhiệt tốt, đảm bảo quá trình thoát nhiệt khi máy phải hoạt động với công suất cao. Nhờ đó giúp cho quá trình chơi game bắn PUBG diễn ra ổn định.

Dưới đây là video test game PUBG mobile với laptop Dell E6540, được thực hiện bởi Tin học PNN. Hãy để lại bình luận để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn trong những video clip sau.

—————————–

Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và hữu ích, hãy like và share Fanpage Tin học PNN, để tiếp tục theo dõi những bài viết khác trong tương lai.

Bài viết liên quan

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger