Công Ty Tin Học PNN chuyên cung cấp linh kiện vi tính chính hãng, máy in, máy chấm công, thiết bị mạng và các dòng laptop, máy tính bộ, hàng xách tay, chính hãng zin 100%, laptop, máy tính bộ cũ, đã qua sử dụng.

Đến với Tin học PNN, bạn sẽ được trải nghiệm các sảm phẩm máy tính chất lượng, với nhiều phân khúc giá cả phù hợp nhu cầu sử dụng khác nhau. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị CNTT, sửa chữa bảo trì máy tính và hệ thống an ninh mạng cho nhiều đơn vị, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng. 

Các sản phẩm laptop, máy tính bộ, màn hình LCD, cũng như các sản phẩm linh kiện máy tính khác đều được cửa hàng kiểm tra chất lượng kỹ càng, trước khi giao đến tay người tiêu dùng.

Các dịch vụ mà Tin học PNN cung cấp:

  • Dịch vụ sửa chữa laptop, máy tính bàn, cài đặt phần mềm, thay thế linh kiện
  • Dịch vụ thu mua máy tính cũ
  • Dịch vụ thu mua máy in, phòng net
  • Dịch vụ cho thuê máy tính

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, khách hàng cảm thấy rất yên tâm khi đến mua sắm và sử dụng các sản phẩm của Tin học PNN. Nhờ thế, Tin học PNN được nhiều khách đánh giá là đơn vị có chính sách hậu mãi tốt. Đây cũng chính là động lực để Tin học PNN nỗ lực không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật. Đồng thời tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chúng tôi đặc biệt chú trọng, nhằm phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn. Với phương châm “khách hàng là thượng đế” chúng tôi xem niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam, là mục tiêu phấn đấu của con người Tin học PNN.

Chúng tôi rất hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc, khách hàng gần xa nhằm giúp Cty Tin học PNN hoàn thiện bản thân mình hơn.

Mọi ý kiến đóng góp, hợp tác, liên hệ xin vui lòng gửi về địa chỉ:

Tin học PNN

Địa chỉ: 238/4 Đội Cung, P.9, Q.11, Tp HCM

Hotline: 0909 845 829 – 0903.632.886

Website: https://tinhocpnn.com/

Email: sale@tinhocpnn.com