Máy tính chơi game giá rẻ – PC gaming – những điều cần biết

Máy tính bàn (PC) ngày càng trở thành phương tiện giải trí không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, người dùng còn sử dụng máy tính vào nhiều loại hình giải trí khác nhau, trong đó đáng kể nhất là chơi game.

Hiện nay có nhiều tựa game online, offline hấp dẫn, đồ họa cao cấp, đẹp mắt, thu hút rất đông người chơi. Để có thể chơi tốt các game này, đòi hỏi người chơi phải có máy tính mạnh, hoặc cấu hình đáp ứng yêu cầu tối thiểu của game.

Hiện nay máy tính chơi game giá rẻ có rất nhiều loại, mẫu mã, cấu hình và giá cả khác nhau. Nhằm giúp bạn đọc chọn mua máy tính phù hợp với nhu cầu chơi game, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc một vài thông tin quan trọng cần biết:

Xác định rõ game bạn cần chơi trước khi mua máy tính bàn chơi game giá rẻ

Chúng ta nên xác định rõ đúng game mình thật sự muốn chơi, khi đó sẽ giúp mình tiết kiệm được nhiều tiền, đồng thời tránh lãng phí tài nguyên của PC gaming. Thực tế đã có nhiều game thủ mua máy cấu hình cực mạnh, nhưng chỉ chơi game nhẹ, vừa phải.

Nhờ các cửa hàng tư vấn cấu hình máy tính chơi game giá rẻ

Nếu bạn có ý định mua máy tính gaming tại bất kỳ cửa hàng nào, hãy nhờ họ tư vấn các vấn đề liên quan đến PC gaming như: CPU, ram, card đồ họa, mainboard, nguồn, ổ cứng…

Nhìn chung trong các game online thông dụng hiện nay, để chơi game tốt thì bạn nên dùng CPU 4 nhân trở lên, phải có card rời (Nvidia hoặc AMD), ram 8GB là chơi ổn. Muốn máy tính tắt mở nhanh chóng, mở ứng dụng tức thì, bạn có thể lắp thêm ổ cứng SSD là đẹp.

Bên dưới là những máy tính bàn chơi game tốt giá rẻ, hãy chat với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn mua PC chơi game FIFA ONLINE 4, PUBG MOBILE, LOL, GTA 5…

Tin học PNN

Địa chỉ: 238/4 Đội Cung, P.9, Q.11, Tp HCM

Hotline: 0909 845 829 – 0903 632 886

Giờ làm việc: 8h00 – 18h00

Website: https://tinhocpnn.com/

Fanpage: https://fb.com/tinhocpnn 

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger