Laptop chơi game giá rẻ – Laptop gaming và những điều cần biết

Các nhà sản xuất luôn tung ra những sản phẩm game mới hấp dẫn, thu hút nhiều người chơi. Tuy nhiên, không phải laptop nào cũng có thể chơi game tốt, phần lớn những game online thông dụng hiện nay như FIFA ONLINE 4, Liên minh huyền thoại, đột kích, PUBG mobile, GTA 5… đều yêu cầu máy tính phải có card rời, cấu hình tương đối chấp nhận được.

Vì vậy khi chọn mua laptop, nếu bạn có nhu cầu chơi game thì nên quan tâm đến một số vấn đề sau:

Mua laptop choi game cần quan tâm card đồ họa

Phần lớn các game hiện nay đều sử dụng đồ họa 3D để tăng trải nghiệm người dùng. Chỉ có những dòng laptop có card rời mới đáp ứng nhu cầu chơi game được. Do đó, khi tìm mua laptop chơi game giá rẻ, bạn cần phải xem qua laptop ấy có card rời hay không rồi mới tính tiếp những yếu tố khác.

Có nên mua laptop cấu hình khủng để chơi game

Đừng quá quan trọng việc phải chọn CPU khủng hay ram có dung lượng lớn. Chỉ cần lựa chọn CPU intel core i3 và ram 8GB là bạn có thể bắt đầu chiến game được rồi. Lựa chọn cấu hình khủng nhưng game của bạn không đòi hỏi nhiều tài nguyên thì đó thật là một sự lãng phí.

Muốn laptop chuyên game nhanh thì gắn thêm SSD

Đã chọn laptop chơi game thì ai cũng muốn phải mạnh, phải nhanh. Muốn vậy, bạn chỉ cần lắp ổ cứng SSD là được, khởi động vi vu, chơi game như ý mà không phải đợi chờ.

Mua laptop chơi game giá rẻ thì ta phải đánh đổi nhiều thứ, không nhất thiết phải chọn màn hình full HD đâu, chỉ cần màn HD là đủ dùng. Tất nhiên, nếu có điều kiện thì bạn nên chọn laptop chơi game max option, để được trải nghiệm tốt nhất.

Dưới đây là một số mẫu laptop chơi game giá rẻ, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn chơi game gì, để Tin học PNN tư vấn nhanh nhất.

Tin học PNN

Địa chỉ: 238/4 Đội Cung, P.9, Q.11, Tp HCM

Hotline: 0931 454 838 – 0903 632 886 – 0931 454 828

Giờ làm việc: 8h00 – 18h00

Website: https://tinhocpnn.com/

Fanpage: https://fb.com/tinhocpnn 

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger