Hướng dẫn tải Zalo PC về máy tính – cài đặt Zalo bản mới nhất

Các bước tải Zalo PC về máy tính

Zalo là một phần mềm chat, gọi thoại video miễn phí, được nhiều người ưa thích sử dụng. Ngoài chức năng chính là nhắn tin và gọi điện thoại, thì bạn cũng có thể sử dụng Zalo để truyền file dữ liệu. Chính vì thế mà nhiều cá nhân, đơn vị sử dụng Zalo làm công cụ hỗ trợ công việc của mình.

Ngoài việc sử dụng Zalo trên điện thoại, thì bạn có thể tải Zalo PC về máy tính để cài đặt và sử dụng như trên smartphone. Việc sử dụng Zalo cho laptop hoặc máy tính bàn giúp quá trình làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Sau đây, tiếp tục loạt bài viết về thủ thuật máy tính, Tin học PNN sẽ hướng dẫn các bạn các bước cơ bản đề tải Zalo PC về máy tính cũng như cài đặt sử dụng Zalo bản mới nhất:

Bước 1. Để download Zalo cho máy tính, laptop, các bạn truy cập vào trang web https://zalo.me/pc

Tại đây Zalo cho bạn hai sự lựa chọn, một là sử dụng Zalo trên trình duyệt web, hai là tải phần mềm Zalo về và cài đặt trên máy tính của mình.

Trong trường hợp bạn có hai tài khoản Zalo (một tài khoản cá nhân và một tài khoản công việc), thì có thể sử dụng thêm tài khoản Zalo cá nhân trên trình duyệt web, còn tài khoản công việc thì nên cài Zalo PC về máy. Vì khi có tin nhắn mới, Zalo PC sẽ báo nhanh hơn.

Ở đây, chúng ta chọn mục TẢI NGAY, đợi Zalo tự tải về máy tính.

Hướng dẫn tải Zalo PC về máy tính - cài đặt Zalo bản mới nhất
Hướng dẫn tải Zalo PC về máy tính – cài đặt Zalo bản mới nhất

Bước 2. Click đúp vào phần mềm Zalo và cài đặt

Hướng dẫn tải Zalo PC về máy tính - cài đặt Zalo bản mới nhất 1

Bước 3. Đăng nhập Zalo và sử dụng như trên điện thoại.

đăng nhập vào zalo và sử dụng bình thường
đăng nhập vào zalo và sử dụng bình thường

Tại đây, Zalo cho bạn 2 cách đăng nhập, một là đăng nhập bằng tài khoản số điện thoại, rồi nhập mật khẩu. Cách thứ hai thì bạn dùng điện thoại quét mã QR để đăng nhập.

Như vậy là chúng ta đã tải và cài đặt Zalo PC bản mới nhất thành công, trong quá trình tải về và cài đặt, sử dụng, nếu bạn gặp khó khăn gì, hãy để lại bình luận bên dưới.

———————————

Xem thêm video hướng dẫn tải và cài đặt Zalo PC cho máy tính bản mới nhất:

—————————–

Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và hữu ích, hãy like và share Fanpage Tin học PNN, để tiếp tục theo dõi những bài viết khác trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger